newport

Newport, được giới thiệu năm 1957, là một nhãn hiệu thuốc lá menthol do Công ty Thuốc lá Lorillard Tobacco của Greensboro, North Carolina, Hoa Kỳ sản xuất. Newports chiếm khoảng 35% doanh số bán thuốc lá menthol ở Mỹ.

Thuốc lá Newport đã được quảng cáo trong nhiều năm như một loại thuốc lá cho phép bạn “thưởng thức mùi vị hương vị đầy đủ mà không đắm mình trong vị thuốc lá thuần khiết.” Thưởng thức hương vị menthol đầy đủ của thuốc lá Newport.
Thuốc lá menthol của Newport là một trong những thương hiệu thuốc lá phổ biến nhất trên thị trường, cung cấp cho người hút thuốc tìm kiếm trải nghiệm hút thuốc lá sạch hơn và tươi hơn. Với hàm lượng nicotin là 0.2mg, Newports được biết đến nhiều nhất vì không có gì ngoài sự pha trộn giữa chất lượng của thuốc lá, điều này rõ ràng với mỗi cú đánh minty.
Những người hút thuốc tìm kiếm một hương vị đậm đà, tự nhiên và minty, với sự mềm mại để lại cảm giác hài lòng sẽ làm tốt việc kiểm tra thuốc lá Newport. Mọi người đều có sở thích riêng của họ, Newport nhận ra điều này, và đã đi đến độ dài để cung cấp. Đây là, đến nay, thuốc lá menthol tốt nhất có sẵn, và bây giờ nó là giá cả phải chăng hơn bao giờ hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *